Hà Nội: 0977.390.280. Hồ Chí Minh: 0938.67.68.96. Đà Nẵng: 0985.850.003

Các khóa học và chương trình đào tạo của trường Anh ngữ Philinter

Tên trường: Philinter Education Center

Địa chỉ: Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.

Thành lập: 2003

Khóa học: ESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medical

Cơ sở trường học: Lớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế, tiền sảnh

Ký túc xá: Phòng đơn, đôi và phòng ba. Một nửa số phòng có ban công, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).

Truong Anh Ngu Philinter
Trường Anh Ngữ Philinter

Các khóa học

KHÓA HỌC LỚP HỌC THƯỜNG LỆ LỚP THỨ BẢY
General ESL 4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn Sáng thứ Bảy từ 8h50 - 12h
Intensive Power Speaking 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn
Junior ESL 4 giờ 1:1 + 3 giờ nhóm nhỏ
IELTS Foundation 4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn
IELTS Full-time/ Guarantee 4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn
TOEIC Foundation 4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn
TOEIC Full-time/ Guarantee 4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn
Focus Medical 5 giờ 1:1 + 3 giờ nhóm nhỏ + 1 giờ nhóm lớn
Basic Business 4 giờ 1:1 + 3 giờ nhóm nhỏ + 1 giờ nhóm lớn
Advanced Business
Focus Industry

Có thể đăng ký lớp học 1:1

Khóa General Esl

Khóa học General ESL được thiết kế cho các học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách tổng quát như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp. Bài học được thiết kế theo nhu cầu và mục tiêu của người học. Môn học cũng phụ thuộc vào trình độ của từng học viên.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Listenining & Speaking, Reading & Vocabulary, Grammar & Writing

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 7 học viên): Gồm các chủ đề như: Native Conversation, Pronunciation, Grammar, Multimedia Skill

Lớp học nhóm lớn (2 tiết, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

Khóa Intensive Power speaking (IPS)

Khóa học gồm 9 tiết học mỗi ngày khuyến khích cho những học viên muốn tập trung cải thiện kỹ năng Nghe/ Nói, giao tiếp tiếng Anh thông qua các bài học chuyên biệt.

Lớp học 1:1 (5 tiết): Listening & Chat (Listening), Read & Talk (Vocabulary), Speak Right (Grammar), Spoken English, Express Yourself.

Lớp học nhóm nhỏ (2 tiết, từ 4 đến 7 học viên): Gồm các chủ đề như: Conversation Courage, Pronunciation Power, Presentation, Multimedia Skill.

Lớp học nhóm lớn (2 giờ, từ 9 đến 12 học viên): Gồm các chủ đề như: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube/ Semantic Map

Mã cấp độ Trình độ IELTS
601 Advanced 8
501P High Intermediate Plus 7.5
501 High Intermediate 6.5~7.0
401P Intermediate Plus 6
401 Intermediate 5.0~5.5
301P Pre-intermediate Plus 4.5
301 Pre-intermediate 3.5~4.0
201P Elementary Plus 3
201 Elementary 2.5
101P Beginner Plus 2

PHILINTER chia trình độ học viên thành 11 cấp độ. Căn cứ để chia trình độ dựa là vào kết quả thi và sự tiếp thu nội dung bài giảng trên lớp. Từ trình độ đã được đánh giá, trường có thể giúp học viên đưa ra định hướng để đạt được mức level cao hơn hoặc đạt điểm số cao trong các kỳ thi TOEIC, IELT, Cambridge…

Khóa IELTS

Khoá học IELTS tùy thuộc vào trình độ đầu vào của từng học viên mà chia thành khoá Foundation IELTS và khoá Full-time IELTS.

1. Foundation IELTS

Là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học IELTS, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung giờ học là nội dung khoá ESL. Chỉ có các giờ học Man to Man là học nội dung liên quan đến IELTS. Nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký thời gian học theo đơn vị tuần, khuyến khích đăng ký tối đa đến 8 tuần học.

Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking, vào thứ 4 có thi thử IELTS Mock Test.

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL): Grammar & Writing, Reading & Vocabulary

Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cub

2. Full-time IELTS

Là khoá học chuẩn bị cho kỳ luyện thi IELTS chính thức, chỉ có thể đăng ký 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào mà có thể lựa chọn khoá học đảm bảo điểm số 5.5, 6.0, 6.5.

Lớp 1:1 (4 tiết/ IELTS): IELTS Writing Task 1; IELTS Writing Task 2; IELTS Speaking; 1 tiết lớp IELTS tùy chọn (Học viên chọn một trong các môn học: Vocabulary, Grammar, Speaking, IELTS Review).

Lớp nhóm nhỏ (4 tiết/ ESL): IELTS Listening, IELTS Reading 1, IELTS Reading 2, IELTS Review, thứ 4 và thứ 7 có thi thử IELTS Mock Test.

Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

IELTS Guarantee

Đối với trường hợp học viên có nguyện vọng đăng ký khoá học đảm bảo điểm số, cần phải đăng ký thời gian học là 12 tuần, mỗi tháng nhập học một lần vào ngày quy định. Vào tuần thứ 10 hoặc 11 sẽ được tham gia kỳ thi thật IELTS tại Cebu. Trong thời gian chờ đợi đến ngày khai giảng học viên có thể tham gia khoá Foundation IELTS, hay khoá ESL.

Dưới đây là điều kiện để tham gia khóa đảm bảo điểm.

Phân loại Đảm bảo IELTS 5.5 Đảm bảo IELTS 6.0
Trình độ đầu vào IELTS 3.5 IELTS 5.0
TOEIC 540 TOEIC 720
Philinter level 201 trở lên Philinter level 301 trở lên
Thời gian học 12 tuần
Lưu ý Học viên tự chi trả lệ phí thi IELTS chính thức tại Cebu
Khác Đối với các học viên đăng ký chương trình đảm bảo điểm số, quy định tỷ lệ tham gia lớp học >96%, bắt buộc tham gia thi thử tại trường (mỗi thứ 4, thứ 7), tự học bắt buộc vào các ngày thứ 2~thứ 5. Nếu trong vòng 12 tuần học viên chưa đạt được điểm số cam kết, thì sẽ miễn học phí sau đó, tuy nhiên tiền ký túc xá và chi phí địa phương sẽ do học viên chi trả.

Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC tùy theo trình độ đầu vào của học viên mà chia thành khóa Foundation TOEIC và Full-time TOEIC.

1. Foundation TOEIC

Là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học TOEIC, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung giờ học là nội dung khoá ESL. Chỉ có các giờ học Man to Man là học nội dung liên quan đến TOEIC. Nhập học vào các thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký thời gian học theo đơn vị tuần, khuyến khích đăng ký tối đa đến 8 tuần học.

Lớp 1:1 (4 tiết/ TOEIC): Basic TOEIC Vocabulary, Basic TOEIC Grammar & Writing, Basic TOEIC Listening, Basic TOEIC Reading. Thứ 4 hàng tuần có thi thử TOEIC Mock Test.

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL): Speaking/ Discussion, Listening

Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

2. Full-time TOEIC

Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS chính thức, chỉ có thể đăng ký 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào mà có thể lựa chọn khoá học đảm bảo điểm số TOEIC 600 điểm, TOEIC 700 điểm, TOEIC 800 điểm.

Lớp 1:1 (4 tiết/TOEIC): TOEIC Listening 1, TOEIC Listening 2, TOEIC Reading 1, TOEIC Reading 2

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết/ ESL): TOEIC Review, TOEIC Integrated. Thứ 4 và thứ 7 có thi thử TOEIC Mock Test.

Lớp nhóm lớn (2 tiết/ ESL): Grammar Enhancement, Vocabulary Enhancement

3. TOEIC Guarantee

Đối với trường học học viên có nguyện vọng đăng ký khoá học đảm bảo số, cần phải đăng ký thời gian học là 12 tuần, mỗi tháng nhập học 1 lần vào ngày quy định. Vào tuần thứ 10 hoặc 11 được tham gia kỳ thi TOEIC chính thức tại Cebu. Trong thời gian chờ đến ngày khai giảng có thể học khoá Foundation TOEIC, hay khoá ESL. Tuy nhiên, học viên cần đáp ứng được điều kiện để duy trì đảm bảo điểm số hay bằng cấp chứng minh dưới đây.

Phân loại Đảm bảo TOEIC 600 Đảm bảo TOEIC 700 Đảm bảo TOEIC 800
Trình độ đầu vào TOEIC 400 TOEIC 500 TOEIC 650
Philinter level 201 trở lên Philinter level 301 trở lên Philinter level 401 trở lên
Thời gian học 12 tuần
Lưu ý Học viên tự chi trả lệ phí thi TOEIC chính thức tại Cebu
Khác

Đối với các học viên đăng ký chương trình đảm bảo điểm số, quy định tỷ lệ tham gia lớp học >96%, bắt buộc tham gia thi thử mỗi tuần (vào thứ 4, thứ 7), tự học bắt buộc vào các ngày thứ 2~thứ 5. Nếu trong vòng 12 tuần học viên chưa đạt được điểm số cam kết, thì sẽ miễn học phí sau đó, tuy nhiên tiền ký túc x và chi phí địa phương sẽ do học viên chi trả.

Khóa Business English

1. Basic Busniness (4 tuần)

Là khoá học dành cho các đối tượng lần đầu tiên tiếp xúc với khóa học tiếng Anh thương mại. Trong khoá học này, học viên được học về các từ vựng tiếng Anh được sử dụng nơi làm việc, hay cách nói chuyện với đối phương (đặc biệt là khách hàng), hay học tiếng Anh có thể sử dụng thực tiễn. Chương trình học được thiết kế để học viên học các kỹ năng giao tiếp cần thiết, cơ bản tại công sở, nơi làm việc. Chỉ cần TOEIC >250 điểm thì học viên có thể tham gia khoá học. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Lớp 1:1 (3 tiết/ Business): Speaking: English for Socializing; Reading: Workplace Vocabulary; Pronunciation: Basic Speech Class

Lớp 1:1 (1 tiết/ ESL): Listening/ Grammar

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Listening: BBC/ CNN/ Documentary; Speaking/ Listening: Business Talk (các kiến thức cơ bản, phát âm, văn hoá, các vấn đề hiện tại…); Reading/ Writing: Research & Reporting

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học cách diễn đạt lịch sự hơn trong tiếng Anh, sử dụng vào cuộc sống hàng ngày).

2. Advanced Business (4-8 tuần)

Là khoá học dành cho các đối tượng muốn trao dồi hơn nữa về học tiếng Anh thương mại. Ở lớp học 1:1, học viên được chọn nội dung mà mình cần học trong 2 tiết về nội dung viết sơ yếu lý lịch & trả lời phỏng vấn, cuộc họp & đàm phán... Ngoài ra, còn có thể học về cách thuyết trình, cuối khoá học viên sẽ có cơ hội để thuyết trình trước các giáo viên và học viên khác. Đây là khoá học được thiết kế cho các học viên trình độ trung, cao cấp để có thể quen và sử dụng lưu loát tiếng Anh nơi làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần (*khuyến khích nhập học vào thứ 2 tuần đầu tiên hàng tháng). Có thể tham gia lớp học khi có trình độ TOEIC >600 trở lên.

Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Writing Correspondence; Reading: Business Vocabulary; 2 tiết tự chọn (*có thể lựa chọn các môn: trả lời điện thoại, cuộc họp, đàm phán, trả lời phỏng vấn. Tham khảo bảng 1)

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Listening: BBC/ CNN/ Documentary; Speaking/ Listening: Business Talk (các kiến thức cơ bản, phát âm, văn hoá, các vấn đề hiện tại…); Reading/ Writing: English Presentation

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học cách diễn đạt lịch sự hơn trong tiếng Anh, sử dụng vào cuộc sống hàng ngày).

3. Focus Industry (2 tuần)

Khoá học dành cho các đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn tăng trình độ tiếng Anh thương mại của mình. Học tập trung vào tiếng Anh có liên quan đến chuyên môn công việc của bản thân. Học viên có thể học 2 tiết học với nội dung học là Y tá, Bác sĩ, Kế toán, IT, Kỹ thuật viên,..., có thể học tập trung vào các từ vựng chuyên ngành là một trong những đặc trưng của chương trình này. Ở lớp học nhóm nhỏ sẽ học về Speaking, những cách diễn đạt không thể thiếu trong môi trường làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Điều kiện TOEIC >400 có thể tham gia vào khoá học.

Lớp 1:1 (4 tiết/ Business): Focus Study 1: Industry Vocabulary (*học từ vựng chuyên ngành Kinh doanh, Kế toán, IT, Bác sĩ… Tham khảo Bảng 2); Focus Study 2: Industry Vocabulary; Writing and Correspondence; Một tiết lớp tự chọn (*có thể lựa chọn các môn: trả lời điện thoại, cuộc họp, đàm phán, trả lời phỏng vấn. Tham khảo bảng 1)

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business): Grammar: Flexible according to consultation; Speaking/ Listening: TOEIC Speaking; Pronunciation: Flexible according to consultation

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL): Premium English (học cách diễn đạt lịch sự hơn trong tiếng Anh, sử dụng vào cuộc sống hàng ngày)

Bảng 1: Môn học tự chọn

Môn học Thời gian học
RESUME AND INTENSIVE 2~4 tuần
NUMBERS AND GRAPHS 2 tuần
MEETINGS AND NEGOTIATIONS 2 tuần
TELECOMMUNICATIONS 2~4 tuần
ADVANCED SPEECH CLASS 4 tuần

Bảng 2: Focus Vocabulary Options

Nhóm từ vựng
Workplace Busness Marketing Hospitality
Information Technology Medical Accounting & Finance And Many Others

 

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng đăng ký để lại thông tin. Các chuyên viên tư vấn của EduGo sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 EduGo Hà Nội: EduGo Building số 11 ngõ 84 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. Hotline: 0977.390.280
 EduGo Đà Nẵng: Số 169 Lê lợi, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Hotline: 0985.850.003 
 EduGo HCMC: Tầng 6 – Lutaco Tower 173A Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. Hotline: 0938.67.68.96